Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty nguyên liệu giấy Miền Nam

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty nguyên liệu giấy Miền Nam
Ngày 22-9-2016, Công ty Nguyên liệu Giấy Miền Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ( 25/9/1996-25/92016).
Đến dự có đồng chí Vũ Thanh Bình, Tổng Giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, lãnh đạo một số đơn vị, đối tác của công ty và các thế hệ lãnh đạo, cán bộ của công ty qua các thời kỳ cùng tập thể gần 160 cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty nguyên liệu Giấy Miền Nam.

Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ
 
           Sự nghiệp trồng rừng nguyên liệu giấy ở tỉnh Kon Tum của Công ty nguyên liệu giấy Miền Nam từ năm 1996 đến nay đã in đậm dấu ấn của quá khứ gian nan, khốc liệt. Với diện tích hiện còn trên 9000 ha đã minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, đảng viên, người lao động công ty suốt 20 năm qua.

Đồng chí Vũ Thanh Bình, Tổng Giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu  ghi nhận thành tích
20 năm xây dựng & phát triển của công ty

 
         Với những nỗ lực vượt bậc của cán bộ, đảng viên, người lao động suốt chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển trên đất Kon Tum, Công ty TNHH MTV nguyên liệu Giấy Miền Nam đã được nhận Cờ của Chính phủ và UBND tỉnh tặng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2015; Cờ của Tỉnh ủy Kon Tum tặng danh hiệu 5 năm liền đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2011-2015) và nhiều phần thưởng, danh hiệu của các Ban, Bộ, Ngành của Trung ương và của tỉnh Kon Tum cho các tập thể, cá nhân công ty.
Đón nhận Cờ của Tỉnh ủy Kon Tum

      Tại buổi Lễ, Đảng ủy, Ban Giám đốc công ty đã tri ân, cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, người lao động công ty trong 20 năm qua đã cùng với công ty vượt qua chặng đường khó khăn, đạt được những thành quả như hôm nay và biểu thị sự đoàn kết, thống nhất tiếp tục đưa công ty phát triển.
 
 Đón nhận Cờ của UBND tỉnh Kon Tum