Rss Feed

CHI BỘ KHỐI QLSX THUỘC ĐẢNG BỘ CÔNG TY NLG MIỀN NAM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2015-2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/12/2014 17:57 - Người đăng bài viết: Vũ Bá Công
Sáng ngày 25/12/2014 Chi bộ Khối quản lý sản xuất được Đảng bộ Công ty Nguyên liệu giấy miền Nam chọn làm tổ chức Đại hội điểm
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tống Hữu Chân, Ủy viên BCH Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy Công ty NLG miền Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng ủy Công ty, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty và gần 20 đảng viên của Chi bộ Khối QLSX. Đại Hội đã tiến hành đúng quy trình, theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Sau khi bầu Chủ tịch Đoàn và bầu Thư ký, Đại hội đã nghe Chủ tịch Đoàn đọc báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết và Phương hướng Nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được của Chi bộ về: tư tưởng chính trị, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo đoàn thể. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và bài học kinh nghiệm rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ đã đề ra những giải pháp khắc phục tồn tại, xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể. Cấp ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ; tổng hợp các ý kiến góp ý vào Báo cáo chính trị của Đảng bộ Công ty.
Đại hội đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí nhấn mạnh Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm tiền phong gương mẫu của người đảng viên, phải là hạt nhân lãnh đạo, nòng cốt, thực hiện tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, Chi bộ cần phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm, từ đó xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị của Công ty trong thời gian tới.
Đại hội đã bầu cấp ủy khóa mới và biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ và Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Sau Đại hội điểm Chi bộ Khối QLSX, các Chi bộ trực thuộc tiến hành Đại hội theo đúng tiến độ kế hoạch, tiến tới Đại hội  Đảng bộ Công ty Nguyên liệu giấy miền Nam được Tỉnh ủy chọn làm tổ chức Đại hội điểm của Tỉnh.

Nguồn tin: dukdnkontum.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu công ty

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty nguyên liệu giấy Miền Nam

      Công ty nguyên liệu giấy Đồng Nai là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty giấy Việt Nam,  được thành lập theo quyết định số 2776/QĐ-TCCB ngày 25/9/1996 của Bộ công nghiệp (nay là Bộ công thương), trụ sở Công ty đóng tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, có nhiệm vụ trồng rừng...

Thăm dò ý kiến

Bằng cách nào bạn biết đến trang web này?

Qua công cụ tìm kiếm

Qua liên kết từ một trang web khác

Qua người giới thiệu

Tình cờ ghé thăm

Mạc Văn Được
0946330042