Rss Feed

CÔNG TY TNHH MTV NGUYÊN LIỆU GIẤY MIỀN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/12/2014 17:55 - Người đăng bài viết: Vũ Bá Công
Vừa qua Công ty TNHH MTV Nguyên liệu giấy miền Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014.
Đến dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, đại diện Ban   Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam, lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng - ban nghiệp vụ và gần 100 đại biểu là cán bộ, công nhân viên của Công ty.
    Hội nghị đã được nghe đại diện Ban giám đốc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty trong 2 năm 2013-2014, bên cạnh những thuận lợi là sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ  công nhân viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đội ngũ cán bộ, công nhân viên ngày một được nâng lên về nhiều mặt… Tuy nhiên trong những năm qua Công ty còn gặp không ít khó khăn như: hiện trường trồng rừng trải rộng, thời tiết khắc nghiệt, các vu vi phạm về chặt phá lấn chiếm rừng, đất rừng ngày càng gia tăng, phức tạp, 100% là vốn vay đầu tư cho sản xuất kinh doanh... Báo cáo đã phân tích, đánh giá chi tiết những việc đã làm được và chưa làm được, chỉ rõ nguyên nhân; qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, công việc và các hoạt động của công ty trong năm 2015.
    Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác thực hiện thỏa ước lao động tập thể trong 2 năm qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng công tác đảm bảo việc làm, Thu nhập bình quân của người lao động tăng cao so với những năm trước; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn, đảm bảo đúng theo quy định, từng bước cải thiện chăm lo cho người lao động về vật chất và tinh thần, công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc. Không chỉ vậy, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội hướng về cộng đồng; hoạt động của tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh hàng năm đều đạt thành tích xuất sắc. Sau khi nghe Báo cáo công tác thanh tra nhân dân, Báo cáo kết quả Hội nghị người lao động cấp phòng - ban, đại diện Ban Giám đốc đã tiếp thu và trả lời đầy đủ các kiến nghị, góp ý của các đại biểu. Hội nghị cũng đã tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2015
    Tại hội nghị trước những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty NLG miền Nam đã có một số kiến nghị với lãnh đạo Tổng Công ty giấy Việt Nam sớm làm việc với Bộ Công thương và các Bộ ngành có liên quan, quan tâm xem xét và đề nghị Chính phủ thống nhất chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng rừng của Công ty với thời hạn trên 20 năm, thay vì 15 năm như dự án ban đầu, nhằm sản xuất kinh doanh có hiệu quả.
    Bước sang năm 2015, tập thể lãnh đạo và CB.CNV Công ty NLG miền Nam sẽ tiếp tục đồng tâm - hiệp lực, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thành công chiến lược phát triển đã đề ra, xây dựng Công ty ngày càng ổn định phát triển. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị :
 


Nguồn tin: dukdnkontum.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu công ty

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty nguyên liệu giấy Miền Nam

      Công ty nguyên liệu giấy Đồng Nai là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty giấy Việt Nam,  được thành lập theo quyết định số 2776/QĐ-TCCB ngày 25/9/1996 của Bộ công nghiệp (nay là Bộ công thương), trụ sở Công ty đóng tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, có nhiệm vụ trồng rừng...

Thăm dò ý kiến

Bằng cách nào bạn biết đến trang web này?

Qua công cụ tìm kiếm

Qua liên kết từ một trang web khác

Qua người giới thiệu

Tình cờ ghé thăm

Mạc Văn Được
0946330042